Phượt Sapa mù sương

Posted on Updated on

Tham quan nhiều nơi du lịch tại Việt Nam có lẽ du khách sẽ không thể nào quên những giây phút thư giãn thoải mái yên bình tại thành phố Sa pa, một nơi du lịch kì thú dành cho những cặp tình nhân đang yêu.

Tọa lạc tại một vị trí khá cao so với Đà Lạt và nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, do đó có thể nói về khí hậu tại Sa pa mang tính ôn đới, mát mẻ quanh năm.  Đặc điểm khác khá thú vị chính là thời tiết tại Sa pa có đủ bón mùa trong một ngày, buổi sáng là tiết trời mùa xuân, buổi trưa là tiết trời như mùa hạ, có chút nắng nhẹ, buổi chiều có mây và sương do đó tạo cảm giác lành lạnh và buổi tối thì có cái lạnh như mùa đông. Với nhiệt độ lý tưởng là 15 độ C thì thật là thú vị cho những ai đang yêu. Chính cái lạnh giúp cho con người và du khách gần gũi nhau, hiểu nhau nhiều hơn.

Kinh nghiệm Du Lịch Sapa

Cái tên gọi Sa pa khi xưa là dựa trên địa chất nơi đây trước kia vốn là bãi cát do người dân tộc trên vùng cao đến họp chợ. Chợ tình do đó dần trở nên quen thuộc và nổi tiếng, thu hút rất đông du khách khi tham quan du lịch tại Sa pa. Vào thập niên 1940 thì thực dân Pháp đã tiến hành xây dựng Sa pa thành một trung tâm nghĩ dưỡng và điều dưỡng khá lý tưởng với nhiều hệ thống thủy điện, kiểm lâm, kho bạc, hành chính,… sầm uất. Đặc biệt những tour tet là dịp có những chương trình du lich sapa với rất nhiều hoạt động tham quan vui chơi tại những danh thắng như thác Bạc, bãi đá cổ Sapa…

Không những thế những tour du lịch này còn mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị cho du khách với những khach san vietnam, khach san gia re, khách sạn ở hà nội,… dành cho những du khách thập phương và quốc tế, đặc biệt là những du khách đang yêu.

Những danh thắng đẹp khác tại Sa pa có thể kể đến như nhà thờ cổ, Bản Hồ Bản Tà Van,… cho đến những người dân hiền lành chân chất tại Sa pa chắc chắn sẽ mang đến những giây phút nghỉ ngơi thư giãn hết sức thoải mái thú vị nhất cho du khách.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s