Quán ăn ngon Singapore Phần 1

Posted on

quan an ngon Singapore

Quán ăn ngon Singapore gần Downtown Line 1

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số nhà hàng quán ăn ngon Singapore dọc theo tuyến tàu điện ngầm Downtown line stage 1 ở Singapore, tuyến tàu điện ngầm trung tâm, từ Bugis đi Chinatown, bạn nào đi Singapore chắc chắn sẽ phải tạt qua khu vực này ít nhất 1 lần, bởi dọc trên Line này có Maria Bay Sand, khu mua sắm Bugis, hay khu Chinatown.

Bài viết liên quan về du lịch Singapore

Nói thêm về tuyến MRT Downtown line 1 Singapore

Singapore khai trương tuyến Downtown Line 1 vào 21/12/2013, cũng mới gần đây. Trong đó có 6 stations: DT14 Bugis, DT15 Promenade, DT16 Bayfront, DT17 Downtown, DT18 Telok Ayer, và DT19 Chinatown. Tuyến này giao với Line Xanh East west line ở DT14 Bugis và North East line ở DT19 Chinatown. Và giờ ta vào phần chính luôn
Nhà hàng Món ngon Singapore gần Downtown Line 1
Gần DT14 Bugis có gì?

Khu Bugis đã quá nổi tiếng với những tín đồ Shopping, ngoài mua sắm bạn cũng có thể dễ dàng khám phá khu Kampong Glam & Haji Lane (khu vực của cộng đồng người Malay và các tín đồ Hồi giáo), hoặc tới Thư viện Quốc gia Singapore.

Nhà hàng nên đến là Artichoke Cafe & Bar (Atisô Cafe & Bar), với khoảng cách 10 phút đi bộ từ Ga Bugis DT14. Quán phục vụ với các thực khách ăn sáng muộn và ăn tối (brunch & dinner).

Thông tin địa chỉ
Artichoke Cafe & Bar

Address: 161 Middle Road, Sculpture Square
Tel: 6336 6949
Website: http://artichoke.com.sg


Gần DT15 Promenade có gì?

Từ DT15 Promenade bạn có thể đến những trung tâm mua sắm như Suntec City, Milenia Walk và Vòng quay Singapore Flyer . Nhà hàng được gợi ý gần khu vực này Commune Café, với khoảng cách 5 phút đi bộ từ ga Promenade DT15.

Commune là một cửa hàng chuyên bán đồ đạc trong nhà và đồ nội thất. Và dựa trên nền tảng đó để tạo nên một không gian cà phê và thư giãn sau khi mua sắm. Quán chuyên bán cà phê, bánh ngọt và bánh mì.

Một trong những lối đi trong Millenia Walk đã được chuyển đổi để sử dụng như không gian và sắp xếp chỗ ngồi cho Commune Cafe (tổng số 2 lối đi).

Đây là một lựa chọn lý tưởng khi bạn đến khu trung tâm của Singapore, giá cả của quán nói chung là hợp lý. Mua Cappuccino với giá 5$, Mocha 5,5$.

Xem thêm: Kinh nghiệm Du lịch Singapore
Commune Café

Address: Millenia Walk, 9 Raffles Boulevard #02-50
Tel: 6337 1038
Website: https://www.facebook.com/Communecafe50

Gần DT16 Bayfront có gì?

Xung quanh DT16 có một số điểm đến hấp dẫn cần phải tới như Marina Bay Sands, Gardens by the Bay và Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật. Nha hàng nổi bật là Satay by the Bay với khoảng 10 phút đi xuyên qua Gardens by the Bay.

Satay by the Bay

Nằm giữa các mái vòm đẹp như tranh vẽ của Gardens by the Bay và Marina Barrage, quán Satay nằm ở vị trí tương đối xa bên bờ vịnh nhằm mục đích gợi nhớ những cảm giác của Satay Club cũ (trong những năm 80 và cũng tỏ lòng tôn kính đến khu vực Vịnh Marina cũ).

Bạn có thể ăn tối tại đây với món lẩu Buffet, với giá 25$ bạn sẽ nhận được 1 nổi lầu kèm thịt, hải sản, và các loại rau tươi. nồi tàu hơi nước của riêng bạn và dòng chảy tự do của các loại rau tươi, thịt và hải sản.

Ngoài MRT bạn có thể tới đây bằng chuyến xe bus miễn phí (xe bus vòng khép kín) đi và đền Gardens by the Bay. Thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 (11h30 – 14h30 và 18h – 24h). Xem chi tiết tại đây http://www.gardensbythebay.com.sg/en/plan-your-visit/visitor-information.html#!/getting-here-and-parking

Satay by the Bay

Xem tiếp phần 2 Các quán ăn ngon gần Downtown Line 1 tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s